Làm thể nào để điều trị đau gót chân 

Làm Thế Nào Để Điều Trị Đau Gót Chân

  • Chỗ để chân là điều quan trọng nhất. Giảm hoạt động thể chất và tránh đi bộ bằng chân trần. Đặt một túi nước đá lên gót chân trong khoảng 20 phút nhiều lần mỗi ngày và thêm mát-xa cục bộ.
  • Thực hiện các động tác kéo giãn phù hợp, sử dụng giày thoải mái, mềm mại và lót silicon để giảm đau gót chân.
  • Uống nước hạt cỏ linh lăng giàu khoáng chất như magiê , vitamin C, vitamin A và canxi giúp giảm viêm
  •  Thoa một thìa cà phê dầu dừa lên khu vực đó và quấn nó trong màng bám trong vài giờ.
  • Trong những trường hợp nặng, người bệnh sẽ được chuyển đến điều trị đau gót chân bằng sóng xung kích hoặc phẫu thuật theo quyết định của cơ quan điều trị

Viêm gân Achilles – viêm gân

Đặc biệt là viêm gân Achilles , là nguyên nhân phổ biến của đau gót chân. Gân Achilles là gân lớn nhất trong cơ thể chúng ta kết nối các cơ phức tạp của bắp chân với xương gót chân.

Tải trọng rất lớn được áp dụng cho khu vực này và do đó nó có xu hướng bị thương, đặc biệt là khi nói đến vận động viên và vận động viên tải khu vực với hoạt động cường độ cao lặp đi lặp lại. Các triệu chứng của viêm sẽ là đau phía trên gót chân hoặc phía sau bắp chân, xuất hiện chủ yếu sau khi hoạt động gắng sức hoặc khi bắt đầu hoạt động hàng ngày. Trong trường hợp nghiêm trọng, có thể bị đứt

Làm thế nào để nó có thể được điều trị

Đã đến lúc cho bàn chân nghỉ ngơi. Nằm xuống và nâng cao chân của bạn trên một chiếc gối. Chườm đá và quấn vùng đó bằng băng thun để ngăn sưng tấy. Thực hiện các kiểu kéo giãn khác nhau và tăng cường sức mạnh của gân bằng cách nâng gót chân lên trên một bước hoặc bề mặt không ổn định khác. Chú ý xoa bóp cơ bắp chân và gân cốt để lưu thông máu đến vùng bị đau sẽ giảm đau nhức gót chân và tăng tốc độ hồi phục. Sử dụng lót để giảm tải cho gót chân. Nếu cơn đau không cải thiện, bạn nên đến bác sĩ chỉnh hình hoặc vật lý trị liệu để loại trừ trường hợp đứt gân Achilles và nhận được khuyến cáo về cách điều trị đau gót chân thích hợp.

Điều Trị Đau Gót Chân Bằng Đông Y Hoa Kỳ – Đau gót chân (Heelgarde #4)

Heelgarde #4 – Dược Thảo Toàn Chân chai số 4 được bào chế từ dược thảo thiên nhiên, không có phản ứng phụ và an toàn cho quý vị cao niên.

Bệnh đau gót chân xuất phát khi cân cơ của lòng bàn chân bị viêm (viêm cân gan chân) vì những thức ăn có tính chất nhiệt và vì trọng lượng của cơ thể đè ép lên cơ bắp của lòng bàn chân gây cản trở cho sự lưu thông của khí huyết, sự cộng hưởng của hai yếu tố viêm và lưu thông yếu của khí huyêt dẫn đến sự đau nhức trong việc đi đứng. Sau một thời gian, cơ bắp của lòng bàn chân sẽ bị teo rút gây ra đau nhức mãn tính và bàn chân cũng sẽ mất đi độ cong cần thiết cho việc đi đứng bình thường.

điều trị đau gót chân

Heelgarde #4 – Dược Thảo Toàn Chân chai số 4 – Thuốc trị đau gót chân và bàn chân, nuôi dưỡng bàn chân để đem lại sư êm dịu thoải mái cho chúng ta. Nên quan tâm ngay trước khi bệnh trở thành mãn tính. Thuốc giảm đau không phải là phương pháp điều trị đau gót chân tối ưu vì nó chỉ cho hiệu quả tạm thời và có phản ứng phụ hại cho bao tử. Giải phẩu thì tốn kém chưa hẳn đem lại kết quả như ý muốn. Chai số 4 đã được bào chế đặc biệt cho sức khỏe bàn chân qua nhiều năm nghiên cứu.

Thành phần chính

Peony (Bạch Thược), Licorice (Cam Thảo), Notoginseng (Tam Thất), Scutellaria Baicalensis (Hoàng Cầm)

Sản xuất bởi: HERBAL FX – MADE IN USA

Gãy xương do căng thẳng

Gãy xương xảy ra do căng thẳng trên xương do vận động quá sức. Gãy xương do căng thẳng xảy ra chủ yếu ở những người tham gia các môn thể thao tăng cường hoạt động mà không lập kế hoạch luyện tập phù hợp. Gót chân, là một phần của xương bàn chân, dễ bị tổn thương do tải trọng. Các triệu chứng của gãy xương do căng thẳng là sưng và đau do viêm xảy ra ở vùng xương

Làm thế nào để nó có thể được điều trị

 Rằng đây thực sự là gãy xương do căng thẳng. Nghỉ ngơi cho nơi là cần thiết. Để giảm tải trọng ở gót chân, bạn có thể cần phải sử dụng nạng hoặc nẹp trong khi đi bộ cho đến khi nó thuyên giảm. Các liệu pháp vật lý trị liệu để tăng cường cơ bắp và cải thiện tư thế cũng có thể hữu ích.

Hội chứng dây thần kinh ngoại biên

Bạn có cảm thấy đau nhói, đau âm ỉ và bỏng rát ở vùng bàn chân không? Có thể dây thần kinh chày sau bị kẹt trong ống cổ chân và đây thực chất là hội chứng, người mắc phải có thể bị đau nhức đến các đầu ngón chân ở phần dưới của bàn chân. Những người có xu hướng bị chứng này chủ yếu là những người có bàn chân bằng phẳng, một hiện tượng được gọi là bàn chân bẹt. Những người có bàn chân bẹt cũng có xu hướng bị đau gót chân do viêm khớp.

Làm thế nào để nó có thể được điều trị?

Nghỉ ngơi và chườm đá ở gót chân, đồng thời thực hiện kéo giãn dây thần kinh bị kẹt trong ống tủy đúng cách. Sử dụng lót cơ sinh học và giày thích hợp để thay đổi vị trí của bàn chân và cho phép gót chân nghỉ ngơi với sự hỗ trợ thích hợp. Thực hiện các bài tập được thiết kế để tăng cường cơ bắp ở bàn chân và mắt cá chân.

Vài lời về điều trị đau gót chân

+ Trong bất kỳ tình huống nào bị đau gót chân, điều quan trọng là phải điều trị đau gót chân dứt điểm cơn đau và không được bỏ qua, tránh để tình hình trở nên trầm trọng hơn. Nên liên hệ với chuyên gia trong lĩnh vực để được chẩn đoán chính xác về mặt chuyên môn để điều trị đau gót chân chính xác vấn đề. Nghỉ ngơi hợp lý, kéo giãn, mặc quần áo, sử dụng đế lót (có một số loại thích hợp đặc biệt cho các loại hình thể thao khác nhau) và làm mát vùng bằng chườm đá chườm lên vùng bị đau sẽ giảm đau gót chân.
+ Trong trường hợp bị viêm, nên ăn các loại cây thuốc như nghệ , cam thảo và beech và cẩn thận với thực phẩm giàu khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa. Nên tránh thực phẩm bao gồm các sản phẩm từ sữa, đường, chất béo bão hòa và hơn thế nữa. Có thể bác sĩ thông thường sẽ điều trị đau gót chân bằng thuốc nhưng cần lưu ý là có giới hạn về thời gian. Điều trị đau gót chân tự nhiên bên ngoài sẽ bao gồm việc sử dụng các loại kem và thuốc mỡ giúp giảm đau và phục hồi khả năng vận động cho vùng bị ảnh hưởng, chẳng hạn như Stylar, giúp phục hồi màng tế bào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *