Tổng Hợp Cách điều Trị Bằng Thuốc Chữa đau Vai Gáy, đau Cổ, đau Bả Vai

Thuốc chữa đau vai gáy

Vai gáy được thiết kế giống như một khớp nối bóng. Do độ sâu nông của vai, các cơ và dây chằng xung quanh rất quan trọng để duy trì sự ổn định và khả năng vận động. 

Hầu hết các phương pháp điều trị đau vai gáy đề rất khó khắn trong việc kiểm soát cơn đau vai và duy trì phạm vi chuyển động cho vai càng nhiều càng tốt.

Giảm đau bằng thuốc tây

Thuốc giảm đau như aspirin và ibuprofen (Advil, Motrin IB, những loại khác) có thể giúp giảm đau và viêm liên quan đến vai bị đông cứng. Trong một số trường hợp, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể kê đơn thuốc giảm đau và chống viêm mạnh hơn.

Điều trị bằng thuốc đông Y Hoa Kỳ

Shouldergarde #2A – Dược Thảo Toàn Chân Chai Số 2A – Đau vai gáy và bả vai

+ Thuốc chuyên giúp cơ thể đối phó lại sự đau nhức của gáy và bả vai. Đau cứng gáy lâu ngày sẽ gây ra tê nhức hai bên gáy và dẫn đến nhứt đầu. Đau cứng bả vai lâu ngày sẽ làm cho cơ bắp bả vai chai cứng và gây ra đau nhức kinh niên.

+ Thành phần chính: Pueraria Lobata (Cát Căn), Cinnamomi Cassiae (Nhục Quế), Angelica Sinensis (Đương Quy), Peony (Bạch Thược), Licorice (Cam Thảo), Rhizoma Zingiberis (Can Khương)

Dược Thảo Toàn Chân Chai số 2A sẽ mang lại hiệu quả nhanh và lâu dài cho chúng ta. Quý vị cũng an tâm vì thuốc không có những phản ứng phụ như thuốc giảm đau painkillers. Hoàn toàn được bào chế từ dược thảo thiên nhiên.

Sản Phẩm do Đông y sĩ Nguyễn Thanh Toàn với nhiều năm kinh nghiệm đảm trách. Sản xuất tại USA, trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration)

thuốc chữa đau vai gáy

Đau vai gáy bằng phương pháp vật lý trị liệu

Chuyên gia vật lý trị liệu có thể dạy bạn các bài tập vận động đa dạng để giúp phục hồi chuyển động của vai. Cam kết của bạn để thực hiện các bài tập này là cần thiết để lấy lại nhiều chuyển động nhất có thể.

thuốc chữa đau vai gáy

Đau vai gáy bằng phương pháp phẫu thuật hoặc tiêm thuốc

Thuốc tiêm steroid. Tiêm corticosteroid vào khớp vai có thể giúp giảm đau và cải thiện khả năng vận động của vai, đặc biệt nếu được tiêm ngay sau khi vai bắt đầu bị đông cứng.

thuốc chữa đau vai gáy

Quá trình hydrodilat hóa. Tiêm nước vô trùng vào viên khớp có thể giúp kéo căng mô và giúp khớp cử động dễ dàng hơn. Điều này đôi khi được kết hợp với tiêm steroid.

Thao tác vai. Quy trình này bao gồm một loại thuốc gọi là thuốc gây mê toàn thân, vì vậy bạn sẽ bất tỉnh và không cảm thấy đau. Sau đó, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc di chuyển khớp vai theo các hướng khác nhau để giúp nới lỏng các mô bị thắt chặt.

Phẫu thuật. Phẫu thuật cho vai đông lạnh là rất hiếm. Nhưng nếu không có gì khác giúp ích, phẫu thuật có thể loại bỏ mô sẹo từ bên trong khớp vai. Phẫu thuật này thường bao gồm tạo các vết rạch nhỏ cho các dụng cụ nhỏ được hướng dẫn bởi một camera nhỏ bên trong khớp (nội soi khớp).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *