Cách chữa đau vai gáy của người Nhật

Đau cổ thực sự có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Nó khiến hầu hết mọi hoạt động của bạn rất khó khăn, cơn đau đôi khi lan ra bả vai hoặc xuống cánh tay, bàn tay và có thể lên phía sau đầu.

Hai Cách chữa đau vai gáy dưới đây:

Tiềm kiếm đến liệu pháp đông y để điều trị dứt điểm đó là ý tưởng hay

Hiện nay dưới sự điều trị từ thuốc đông y được điều chế từ Hoa Kỳ, Hiệu quả điều trị đã hơn 30.000 người sử dụng và tin cậy. Đây là 1 trong 2 phương pháp điều trị đau vai gáy tại nhà tốt nhất bạn nên tiềm hiểu:

Shouldergarde #2A ( Dược thảo toàn chân chai số 2A ) sẽ mang lại hiệu quả nhanh và lâu dài cho chúng ta. Quý vị cũng an tâm vì thuốc không có những phản ứng phụ như thuốc giảm đau painkillers. Hoàn toàn được bào chế từ dược thảo thiên nhiên.

Shouldergarde #2A (Dược thảo toàn chân chai số 2A) chuyên giúp cơ thể đối phó lại sự đau nhức của gáy và bả vai. Đau cứng gáy lâu ngày sẽ gây ra tê nhức hai bên gáy và dẫn đến nhứt đầu. Đau cứng bả vai lâu ngày sẽ làm cho cơ bắp bả vai chai cứng và gây ra đau nhức kinh niên.

cách chữa đau vai gáy

Thành phần chính của Shouldergarde #2A

Pueraria Lobata (Cát Căn), Cinnamomi Cassiae (Nhục Quế), Angelica Sinensis (Đương Quy), Peony (Bạch Thược), Licorice (Cam Thảo), Rhizoma Zingiberis (Can Khương)

Thứ 2: Cách điều trị bằng vật lý trị liệu của người nhất

Chỉ cần sử dụng một chiếc khắn tắm, một chiếc khăn tương đối đơn giản có thể là một công cụ hữu hiệu trong việc giảm căng cứng cổ. Ba bài tập vật lý trị liệu này đều có xuất xứ từ Nhật Bản. Và chúng không chỉ làm dịu và loại bỏ chứng đau cổ, chúng còn ngăn ngừa vấn đề quay trở lại trong tương lai.

cách chữa đau vai gáy
  • Cuộn khăn lại và đặt lên sau gáy, dùng tay giữ hai đầu khăn. Từ từ nhìn lên và ngửa đầu ra sau hết mức có thể, đồng thời gối đầu lên khăn.
  • Bạn có thể tạo một chút áp lực lên khăn để hỗ trợ cổ khi ngửa đầu ra sau. Khi bạn đã quay đầu về phía sau hết mức có thể, hãy quay lại vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần.

Đây chỉ là một trong nhiều bài tập liên quan đến khăn thường được sử dụng trong vật lý trị liệu. Bạn cũng có thể thử xoa khăn với dầu hương thảo và dầu kinh giới lên cổ, một phương pháp được nhiều người áp dụng.

Và cuối cùng, có một thủ thuật mà nhiều người (bao gồm cả tôi) sử dụng.

  • Nằm xuống và đặt một chiếc khăn dưới vai của bạn ở bên bị ảnh hưởng.
  • Giữ nguyên tư thế trong 10 giây, đồng thời hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng.
  • Lặp lại ở phía bên kia nếu cần.

Tất cả chúng ta đều biết ai đó có vấn đề về cổ. Tại sao không chia sẻ bài viết này với họ ngay hôm nay?

Hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho mọi người. Không ai đáng phải sống cả đời trong đau đớn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *