Đau gót chân? Hãy thử 4 biện pháp khắc phục đau gót chân tại nhà được đề xuất này!

Biện pháp khắc phục đau gót chân tại nhà

Các vấn đề về bàn chân quả thực khá đa dạng và không thể nói chung chung. Một trong những vấn đề về chân phổ biến nhất là đau gót chân. Đối với tình trạng này, bản thân cơn đau thường tập trung ở bề mặt dưới hoặc xung quanh mặt sau của gót chân. Dù được xếp vào nhóm bệnh nhẹ nhưng vẫn không được coi thường.

Bởi vì bất cứ ai gặp phải tình trạng đau đớn này, thì chắc chắn các hoạt động khác nhau của họ sẽ bị gián đoạn. Gây ra bởi cảm giác đau sẽ khiến chân khó cử động như bình thường. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người muốn tìm cách chữa trị. May mắn thay, có những phương pháp điều trị được khuyến khích nhất như sau.

khắc phục đau gót chân tại nhà

Dưới đây là một cách điều trị đau gót chân mà bạn có thể làm tại nhà

Trước khi đi khám, bạn nên điều trị tại nhà trước. Vì vậy, nó có thể làm giảm bớt các triệu chứng được cảm nhận. Đây là cách thực hiện:

1. Để chân của bạn càng lâu càng tốt

Cách đầu tiên để điều trị đau gót chân là để bàn chân của bạn được nghỉ ngơi nhiều nhất có thể. Một sai lầm lớn mà nhiều người vẫn mắc phải là cứ ép mình cử động chân khi vẫn còn cảm giác đau. Nhưng khi bạn làm điều này, bạn có thể chắc chắn rằng cơn đau sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Nếu tiếp tục để lâu, không khép lại khả năng cơn đau sẽ nặng hơn. Đối với những người thực sự không muốn trải nghiệm điều này, thì nếu bạn cảm thấy đau, hãy nghỉ ngơi ngay lập tức. Đối với bản thân thời gian nghỉ ngơi, nó rất khác nhau ở mỗi người. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên để đôi chân này nghỉ ngơi càng lâu càng tốt.

2. Chườm đá ở gót chân để khắc phục đau gót chân tại nhà

Tình trạng gót chân bị đau chắc chắn sẽ rất đáng lo ngại và khiến bạn đi lại khó khăn. Cơn đau mà bạn chắc chắn muốn loại bỏ càng sớm càng tốt để có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Để giảm bớt sự đau đớn và khổ sở này, có một số cách có thể được thực hiện. Một trong số đó là chườm đá ở gót chân bị đau.

khắc phục đau gót chân tại nhà

Như đã biết, chườm đá lên vùng bị đau có tác dụng làm giảm cơn đau. Điều tương tự hóa ra là bạn cũng có thể thực hành khi đang cảm thấy đau gót chân. Cách chữa bệnh cũng không quá phiền phức, tức là bạn chỉ cần chườm đá lên vùng gót chân có cảm giác đau nhức trong khoảng 10 đến 15 phút.

3. Uống thuốc giảm đau để khắc phục đau gót chân tại nhà

Đối với phương pháp này, nó được cho là rất phổ biến và được chứng minh là thành công. Vì vậy, tất nhiên không có gì sai cho bạn để thử nó. Đặc biệt như được biết loại thuốc giảm đau này được bày bán tự do trên thị trường. Vì vậy, tất nhiên bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm mua loại thần dược này.

Nhưng bạn nên chú ý đến nội dung của thuốc giảm đau. Đảm bảo rằng các thành phần của thuốc là an toàn và không gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Ngoài ra, không tiêu thụ thuốc với một liều lượng quá nhiều.

khắc phục đau gót chân tại nhà

4. Sử dụng giày phù hợp để khắc phục đau gót chân tại nhà

Trong khi cách cuối cùng bạn có thể làm là sử dụng những đôi giày phù hợp. Bởi cho đến nay vẫn còn rất nhiều người cứng đầu với những đôi giày quá nhỏ. Điều này rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến tình trạng của đôi chân của bạn. Không ngoa khi gây đau chắc chắn sẽ rất khó chịu và sử dụng giày nhỏ cũng là một nguyên nhân gây đau gót chân.

Với những lý giải trên chắc hẳn sẽ khiến bạn hiểu hơn về cách chữa đau gót chân được khuyên dùng nhiều nhất. Vì vậy, đối với những bạn trải qua nỗi đau như thế này, thì bạn đã biết cách tốt nhất để vượt qua nó.

Nếu tình trạng đau gót chân kéo dài và không thuyên giảm, bạn nên đi khám để được điều trị ngay. Nếu bạn không biết một lời giới thiệu của bác sĩ tốt, bạn có thể vào kliniktulangbelakang.com. Bạn sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm điều trị mà không cần phẫu thuật.

5. Dùng Thuốc Đông Y Hoa Kỳ – Dược Thảo Toàn Chân chai số 4 – Đau gót chân (Heelgarde #4)

Khắc phục đau gót chân tại nhà:

Viêm cân gan chân (Plantar fasciitis) là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của bệnh đau gót chân. Nó liên quan đến đau và viêm của màng cơ bàn chân (plantar fascia), còn gọi là “cân gan chân” hay “Gan bàn chân”, là một dải sợi trắng như hình nan quạt (fascia) chạy ngang phía dưới lòng bàn chân, kết nối xương gót chân (heel bone) tới các ngón chân làm cho bàn chân có hình vòm để giảm xóc cho cơ thể khi bước đi cũng như chạy nhảy.

Viêm cân gan chân (Plantar fasciitis) thường gây đau như dao đâm, thường xảy ra với những bước đi đầu tiên của mình vào buổi sáng. Sau khi bàn chân của bạn được khởi động, nỗi đau của plantar fasciitis thường giảm, nhưng nó có thể đau trở lại sau một thời gian dài đứng hoặc sau khi đứng dậy từ tư thế ngồi.

Đau gót chân (Heelgarde #4

Heelgarde #4 – Dược Thảo Toàn Chân chai số 4 được bào chế từ dược thảo thiên nhiên, không có phản ứng phụ và an toàn cho quý vị cao niên.

Bệnh đau gót chân xuất phát khi cân cơ của lòng bàn chân bị viêm (viêm cân gan chân) vì những thức ăn có tính chất nhiệt và vì trọng lượng của cơ thể đè ép lên cơ bắp của lòng bàn chân gây cản trở cho sự lưu thông của khí huyết, sự cộng hưởng của hai yếu tố viêm và lưu thông yếu của khí huyêt dẫn đến sự đau nhức trong việc đi đứng. Sau một thời gian, cơ bắp của lòng bàn chân sẽ bị teo rút gây ra đau nhức mãn tính và bàn chân cũng sẽ mất đi độ cong cần thiết cho việc đi đứng bình thường.

Heelgarde #4 – Dược Thảo Toàn Chân chai số 4 – Thuốc trị đau gót chân và bàn chân, nuôi dưỡng bàn chân để đem lại sư êm dịu thoải mái cho chúng ta. Nên quan tâm ngay trước khi bệnh trở thành mãn tính. Thuốc giảm đau không phải là phương pháp điều trị tối ưu vì nó chỉ cho hiệu quả tạm thời và có phản ứng phụ hại cho bao tử. Giải phẩu thì tốn kém chưa hẳn đem lại kết quả như ý muốn. Chai số 4 đã được bào chế đặc biệt cho sức khỏe bàn chân qua nhiều năm nghiên cứu.

1. Thành phần chính

Peony (Bạch Thược), Licorice (Cam Thảo), Notoginseng (Tam Thất), Scutellaria Baicalensis (Hoàng Cầm)

khắc phục đau gót chân tại nhà

3. Cách dùng

  • Dùng 3 viên mỗi lần, 3 lần mỗi ngày, mỗi lần cách nhau ít nhất 2 giờ. Hoặc dùng theo chỉ định của Bác sĩ
  • Đối với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, hỏi ý kiến Bác sĩ trước khi dùng

4. Quy cách đóng gói

Viên nang, 100 viên/1 chai

5. Bảo quản nhà sản xuất

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng

Sản xuất bởi: HERBAL FX – MADE IN USA

6. Nhà sản xuất

Dược Thảo Toàn Chân – USA

Sản Phẩm do Đông y sĩ Nguyễn Thanh Toàn với nhiều năm kinh nghiệm đảm trách. Sản xuất tại USA, trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *