Thuốc trị đau gót chân tốt nhất

Thuốc trị đau gót chân tốt nhất từ Mỹ

Hiện nay vấn đề đau gót chân luôn gây ra đau nhức gót chân từ các vận động viên chạy bộ, chạy bộ tập thể dục, các cầu thủ bóng rổ, vận động viên bóng đá. Trong quá trình chạy luôn làm chấn thương do lạm dụng quá sức gây nên viêm gân, khiến gót chân bị đau, sưng và cứng.

Chúng tôi đã hiểu được điều đó làm cho bạn rất khó di chuyển bằng đôi chân của mình, để hỗ trợ điều trị về đau gót chân của Bạn. Dược Thảo Toàn Chân đã nghiên cứu và điều chế Thuốc hoàn toàn bằng thảo dược đông Y Hoa Kỳ Heelgarde #4

Tìm hiểu kỹ về chứng đau gót chân và cách điều trị qua nhà Nghiên Cứu của chúng tôi, đông y Nguyễn Thanh Toàn, Với 20 Năm kinh nghiệm trong ngành đông y

Nguyên nhân gây ra đau gót chân và thuốc trị đau gót chân tại Mỹ

  • Cơ bàn chân kết nối dải mô xương gót chân đến xương ngón chân. Nó hỗ trợ vòm chân và kết nối giảm sốc khi đi bộ. Khi chúng ta vận động quá mạnh làm cho gân chân căng quá mức và rách da nhiều lần gây đến vấn đề viêm gân.
  • Trong quá trình ăn uống hàng ngày, chúc ta đã tiêu thụ những lượng đồ uống và thức ăn có tính chất nhiệt, tích tụ nhiều trong cơ thể dẫn đến chậm lưu thông khí huyết và gây viêm gân.

=> Hai vấn đề trên làm cho sự tắt nghẽn lưu thông khí huyết lâu ngày dẫn đến sự đau nhức trong việc đi đứng.

thuốc trị đau gót chân

Chai số 4 ( Heelgarde #4 ) hỗ trợ điều trị vấn đề viêm gân gang bàn chân và đau gót chân ở Bạn.

Thuốc trị đau gót chân được điều chế từ các thành phần dược thảo: Bạch Thược ( Peony ), Cam Thảo ( Licorice ), Tam Thất ( Notoginseng ), Hoàng Cầm ( Scutellaria Baicalensis )

Tác dụng của chai số #4 ( Heelgarde #4 ) Dược Thảo Toàn Chân: Giúp điều trị viêm Đau gót chân, viêm đau gan bàn chân, giải nhiệt trong cơ thể, giúp lưu thông khí huyết, nuôi dưỡng bàn chân.

Cách dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên, cách nhau ít nhất 2 giờ uống, không trộn chung các thuốc khác để uống. Sản xuất bởi: HERBAL FX – MADE IN USA

Giấy Tiếp Nhận Tại Việt Nam

Dược Thảo Toàn Chân được thành lập vào năm 2005, văn phòng chính tại Mỹ: 3005 Silver Creek Rd, #208, Thành phố San Jose, Tiểu Bang California, Hoa Ky, Zip code CA. 05121

Sản Phẩm Trị đau gót chân được sản xuất trong phân xưởng được kiểm soát bởi cục quản lý dược phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration). Và hiện sản phẩm được phân phối rộng rãi tại Hoa Kỳ, Canada, Âu Châu, Úc Châu và Việt Nam.

=>> Công Ty DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN với phương châm: ” Tạo Niềm Vui Cho Tuổi Trẻ, Giúp Sức Khỏe Cho Người Già” Đó là Dược Thảo Toàn Chân !

Hiện nay sản phẩm đã đưa đến tay người bệnh nhiều nước Úc, Hồng Kông, Canada, Hoa Kỳ, Việt Nam, và chiếm được lòng tin yêu, tin tưởng điều trị hơn 70.000 người đã sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *