Hội chứng ống cổ tay: Giải pháp – Dược Thảo Toàn Chân chai số 3 (Wristgarde #3)

Hội chứng ống cổ tay ở cả hai tay

Đau, tê hoặc cảm giác nóng bỏng ở bàn tay, cẳng tay và các ngón tay? Bạn có thể đã được chẩn đoán mắc hội chứng ống cổ tay. Tình trạng này thường xảy ra ở một tay, nhưng không hiếm trường hợp kim giây bị.

Hội chứng ống cổ tay tương đối phổ biến và có thể rất khó chịu hàng ngày, đặc biệt là khi một người mắc hội chứng này ở cả hai tay. Một loạt các phương pháp điều trị không phẫu thuật có thể giúp giảm đau, nhưng nếu phương pháp này không thành công, phẫu thuật là giải pháp.

Bàn tay là một bộ phận trên cơ thể được đa số người lao động sử dụng quá mức. Nỗi sợ hãi chính của bệnh nhân khi đến phẫu thuật là vết thương mau lành và thời gian chờ đợi trước khi sinh hoạt trở lại. Thực tế có hai kỹ thuật có thể được thực hiện dưới gây tê cục bộ: phương pháp tiếp cận mở (phương pháp tiếp cận thông thường) hoặc giải nén nội soi.

Giải Pháp Từ Đông Y Dược Thảo Thiên Nhiên:

hội chứng ống cổ tay

Giải Pháp Nội soi giải nén ống cổ tay

Được bác sĩ Brutus ưa thích, giải nén nội soi bằng hệ thống Smart Release® là phương pháp điều trị hội chứng ống cổ tay hiệu quả và nhanh chóng nhất. Quá trình này giúp bạn có thể cắt dây chằng một cách chọn lọc, nhờ vào các dụng cụ thu nhỏ được đưa vào thông qua một vết rạch nhỏ ở cẳng tay. Thủ tục được thực hiện trong vài phút dưới sự gây tê tại chỗ và thường không cần khâu. Khác với phương pháp thông thường, phẫu thuật nội soi không chạm vào da và cơ tay. Do đó, cơn đau là tối thiểu và giảm các triệu chứng ngay lập tức.

Thời gian nghỉ dưỡng là tối thiểu và không cần chăm sóc hậu phẫu. Ngoài ra, phương pháp nội soi rất ít gây khó chịu hoặc nguy cơ biến chứng.

Ưu điểm của cách tiếp cận hiện đại, không xâm lấn này là rất nhiều, nhưng một trong những tài sản chính của nó là khả năng hoạt động trên cả hai tay cùng một lúc. Không cần tiến hành hai giai đoạn, trải qua hai giai đoạn ngừng lại và hơn hết là hai cuộc phẫu thuật. Có thể trở lại các hoạt động nhẹ nhàng chỉ sau vài ngày. Những lợi ích của kỹ thuật này là đáng kể cho bất kỳ ai muốn nhanh chóng tiếp tục hoạt động của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *